Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Đóng

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Bể phốt là nơi thải ra các chất rắn dạng đặc từ bồn cầu và sẽ phân hủy thành dạng lỏng rồi mới thoát ra ngoài. Nếu trường hợp bể phốt bị tắc thì nghĩa là nó sẽ thực hiện được chức năng của nó và có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh đặc biệt là không khí sẽ trở nên hôi hám, khó chịu. Chính vì thế việc hút bể phốt định kỳ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, chung cư, doanh nghiệp, tổ chức, trường học...

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp tại công ty

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường số một tại Hà Nội. Đặc biệt là ba dịch vụ chính mà công ty cung cấp từ hút bể phốt, thông tắc cống và thông tắc bồn cầu. Đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất và đáp ứng xử lý nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng.

Giới thiệu về bể phốt ngày nay

Như đã nêu ở trên, bể phốt là nơi mà chúng ta thải ra những chất rắn dạng đặc và tác dụng chính của bể phốt là sẽ chuyển hóa dạng đặc thành dạng lỏng, xong rồi thoát ra ngoài và được lặp đi lặp lại như vậy.

Sơ đồ hoạt động của bể phốt tự hoại

Thiết kế mặt bằng bể phốt tự hoại loại đơn giản được sử dụng nhiều

Ngày nay, người ta khi xây nhà thì hay xây dựng hầm tự hoại không có ngăn lọc giống bể chứa có 1,2,3 ngăn để xử lý toàn bộ nước thải. Có hai loại bể phốt chính đó chính là bể phốt loại đơn giản và bể phốt loại đã được cải tiến.

Bể phốt đơn giản sẽ đem lại sự hiệu quả giữ cặn cao và kết cấu đơn giản quản lý dễ và giá thành cũng rẻ. Nhưng điều bất cập khi sử dụng loại bể phốt đơn giản là nó không có ngăn lọc làm sạch nước thải không hoàn toàn. và nươc ra khỏi bể còn cặn của lớp ván cặn rơi xuống.

Bể phốt loại cải tiến là loại bể phốt không có ngăn lọc ở lớp 1,2 nhưng có thêm một ngăn lọc ở lớp cuối cùng. Bể loại này sẽ xử lý toàn bộ nước thải chảy vào bể và được làm sạch bởi hai quá trình lắng tĩnh và lên men. Khi sử dụng bể phốt cả tiến sẽ xử lý tốt hơn nhờ ngăn lọc và nước được xử lý trong hơn khi thải ra ngoài nhờ mạng lưới khi thoát nước.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là việc chúng ta xử lý các thông hút chất thải rắn hoặc những hợp chất khó phân hủy còn động lại ở dưới đáy bể phốt khi bể phốt bị tắc, chúng ta sẽ đựa chúng sang một nơi khắc để tránh bị tắc rõ chất khó phân hủy đó.
Có nhiều các hút bể phốt, ví dụ hút bể phốt có thể được thực hiện thủ công rất đơn giản như bằng việc tự múc nước phốt ra khỏi bể trong trường hợp bể nhỏ hoặc khi sử dụng nước phốt pho cho mục đích như bón rau, ủ đất mà thôi.

Để xử lý bể phốt sạch sẽ và an toàn thì bạn nên sự dụng dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp với những người thợ lành nghề có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng cùng với các thiết bị đã được trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ.

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả với xe chuyên dụng

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả với xe chuyên dụng

Nhiều  người vẫn nghĩ hút bể phốt là công việc đơn giản nhưng thực tế nó không hề đơn giản, có muôn vàn tình huống xấu có thể xảy ra như nước phốt tràn ra nền nhà gây hậu quả xấu như hỏng những công trình do trong quá trình thi công và va chạm phải dễ bị gây vỡ.

Xấu hơn có thể là nổ xe máy hút bể phốt do sử dụng những loại máy móc đã lỗi thời do công nghệ cũ, máy móc không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ nên sự lựa chọn một dịch vụ hút bể phốt chất lượng và an toàn là vô cùng cần thiết.

Nhân viên của chúng tôi luôn mặt khi cần điều động

Nhân viên của chúng tôi luôn mặt khi cần điều động

Chất lượng của bể phốt đảm bảo bạn mới có cuộc sống thoải mái mà không cần bận tâm về môi trường xung quanh. Dù lọai bể phốt có ngăn lọc hay không có ngăn lọc thì đều có khối lượng chất thải rất nhiều theo thời gian gây dẫn đến việc bị tắc, bị bể đường dẫn xì hơi.

Để không ngửi những mùi lạ xuất hiện và bồn cầu bị khó tiêu, không thoát nước được hãy sử dụng đến dịch vụ thông hút bể phốt kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ hút bể phốt nhanh chóng và hiệu quả nhất

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là công ty dẫn đầu trong ngành dịch vụ môi trường tại Hà Nội. Với những nhân công được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình xử lý cho khách hàng nhanh chóng nhất.

Thông hút bể phốt vì chất lượng cuộc sống

Thông hút bể phốt vì chất lượng cuộc sống

Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng một cách hiệu quả và kịp thời nhất. Sau khi các bạn liên hệ vớ chúng tôi để sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để xử lý vấn đề nhanh nhất. Hiện tại, các dịch vụ của chúng tôi cung cấp chủ yếu tại các quận ở Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty

STT XE (KHỐI LƯỢNG) GIÁ TIỀN
1 Xe 1 khối 320.000 VNĐ
2 Xe 2 khối 440.000 VNĐ
3 Xe 3 khối 550.000 VNĐ
4 Xe 4 khối 650.000 VNĐ
5 Xe 5 khối 750.000 VNĐ
6 Xe 6 khối 850.000 VNĐ
7 Xe 8 khối 1.300.000 VNĐ
8 Xe 10 khối 1.600.000 VNĐ
9 Xe hút công trình Liên hệ:  096.522.4444
Chú ý: Bảng giá dịch vụ hút bể phốt trên chưa bao gồm VAT

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bể phốt mà không thông thoát được các chất thải rắn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Mọi thông tin về dịch vụ thông hút bể phốt xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để hỗ trợ kịp thời.

Bình luận

096.522.4444

x