Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Đóng

Giới thiệu Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội

Được thành lập từ những năm đầu của thập kỷ 90, trải qua chặng đường dài hơn 20 năm phát triển, công ty chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản.
 

Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ môi trường thêm xanh, sạch, đẹp, chúng tôi tự tin rằng luôn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và kịp thời nhất. Những dịch vụ chính của công ty là hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại ngay thủ đô Hà Nội. Mọi dịch vụ của chúng tôi được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất chính là tại những quận ở ngay Hà Nội.

Đảm bảo những dịch vụ được đáp ứng khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình trong mọi việc được giao nên chúng tôi sẽ mang cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà bạn.

Ai cũng phải gặp những vấn đề khó chịu và không muốn tự mình giải quyết như về bể phốt, cống và bồn cầu. Nhưng đây là điều mà đảm bảo vệ sinh môi trường sống của bạn nên hãy chủ động vệ sinh một cách an toàn và sạch sẽ nhất. Mọi vấn đề bạn đang gặp phải về vệ sinh bể phốt, cống hay bồn cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và giải quyết vấn đề không có gây ảnh hưởng sau khi đã được sửa chữa.

Và mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới chúng là luôn đảm bảo vệ sinh môi trường của bạn và góp thêm bảo vệ được môi trường xung quanh. Sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chính là hiệu quả mà những dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những dịch vụ chính của công ty.

Dịch vụ chính của công ty chúng tôi cung cấp

Như đã nói ở trên chúng tôi có ba dịch vụ chính đó là hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh gọn, đúng quy trình theo những đối tượng cần xử lý khác nhau.

Dịch vụ hút bể phốt

Việc hút bể phốt định kỳ là vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, công ty. Nó sẽ giảm tắc nghẽ những mùi khó chịu ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo luôn an toàn và vệ sinh. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi được sử dụng nhân lực và những thiết bị hiện đại để xử lý và tiến hành thông hút chất thải rắn để đảm bảo thông thoáng lại như ban đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì bạn yên tâm vấn đề bạn lo lắng về bể phốt bị tắc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ hút bể phốt hiệu quả với xe hiện đại

Dịch vụ hút bể phốt hiệu quả với xe hiện đại

Dịch vụ thông tắc cống

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi đem lại những lợi ích nhất cho các cơ quan một cách nhanh chóng và hiệu quả một cách rõ rệt. Chúng tôi xin cam kết để khách hàng hài lòng về yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ cùng với tác phong chuyên nghiệp của công ty kèm theo giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời

Dịch vụ thông tắc bồn cầu

Sự quá tải của chất thải rắn dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn gây cảm giác cực kỳ khó chịu cho mọi người. Công việc thông tắc bồn cầu tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu không sử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều tác hại về mặt sức khỏe. Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nộigiải quyết vấn đề nhanh gọn và kịp thời nhất tại Hà Nội cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhân viên xử lý và tiến hành chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất để bạn kịp thời sử dụng tiếp.

Dịch vụ Thông tắc bồn cầu của An Phú rất nhanh gọn và sạch sẽ

Thông tắc bồn cầu nhanh gọn và sạch sẽ

Cam kết chất lượng dịch vụ môi trường của Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm mọi thứ đều được chuyên nghiệp hóa, xử lý đúng quy trình. Chúng tôi xin cam kết khi tiến hành xử lý vấn đề của bạn:

Cam kết không đục phá
Sử dụng máy móc tân tiến : Máy hút bể phốt lò xo
Cam kết đúng khối lượng công trình
Bảo Hành dài hạn
Giá cả tốt nhất
Cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp (nếu cần)
 

Mọi cam kết chất lượng dịch vụ đều được thực hiện đúng và tạo sự tin cậy cho khách hàng 100%. Cung cấp dịch vụ kịp thời và chất lượng nhất Hà Nội là mục tiêu chúng tôi mong muốn và đang dần dần có vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Để có thể biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi cung cấp cũng như bảng giá hay bất kỳ băn khoăn cần được giải đáp thì hãy chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới theo địa chỉ hoặc số đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội

Hotline: 024.629.2332 - 0961.959.456 - 096.522.4444

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu

Đăng ngày   14:54:35, 31-10-2017 bởi   Admin

Việc bồn cầu bị tắc khiến nhiều nhà rất bực bội gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, việc tắc bồn cầu nghĩa là việc chất thải rắn hoặc lỏng không thoát ra được, không xuống được bể phốt. Hậu quả của nó là sau một thời ngắn sẽ bị phân hủy và có mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh. Vậy nên, hãy xử lý vấn đề một cách nhanh chóng nhờ cách dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội nhanh nhất Hà Nội. ...
Xem thêm

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Đăng ngày   11:40:11, 28-10-2017 bởi   Admin

Bể phốt (bể tự hoại, hầm tự hoại) là nơi thải ra các chất rắn dạng đặc từ bồn cầu và sẽ phân hủy thành dạng lỏng rồi mới thoát ra ngoài. Nếu bể phốt bị tắc thì nghĩa là nó sẽ thực hiện được chức năng của nó và có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh đặc biệt là không khí sẽ trở nên hôi hám, khó chịu. Nên việc hút bể phốt định kỳ và vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, chung cư, doanh nghiệp, tổ chức,... ...
Xem thêm

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Đăng ngày   09:51:24, 29-10-2017 bởi   Admin

Cống chỗ bạn bị tắc khiến mọi chất thải sinh hoạt bị ứ đọng không thoát ra ngoài. Vấn đề tắc nghẽn ống dẫn nước xảy ra khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Nếu tắc nghẽn cống mà không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng không tốt đến những người xung quanh và đặc biệt là phải ngửi mùi nước cống ứ đọng cũng rất khó chịu. Hiểu được điều đó,Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội luôn đưa ra những giải pháp thông tắc cống sạch sẽ đến 99% với giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội. ...
Xem thêm

    096.522.4444

    x