Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Đóng

Giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu

Việc bồn cầu bị tắc khiến nhiều nhà rất bực bội gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa, việc tắc bồn cầu nghĩa là việc chất thải rắn hoặc lỏng không thoát ra được, không xuống được bể phốt. Hậu quả của nó là sau một thời ngắn sẽ bị phân hủy và có mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh. Vậy nên, hãy xử lý vấn đề một cách nhanh chóng nhờ cách dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu hiệu quả số một Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội nói riêng, ở Việt Nam nói chung có rất nhiều đơn vị hút bể phốt lấy danh nghĩa là công ty môi trường đô thị xanh sạch để thực hiện dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội. Các dịch vụ đó là có thể gây thiệt hại về môi trường, cũng có thể lừa đảo lấy tiền của dân. Nó ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của Công ty vệ sinh môi trường và đô thị Hà Nội chúng tôi.

Tại sao phải thông tắc bồn cầu nhanh chóng?

Khi bồn cầu bị tắc mà không xử lý nhanh, không kịp thời sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người. Trước hết, là ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan của nhà vệ sinh. Tiếp đó, là mùi hôi thối khó chịu khi các chất thải rắn chưa được xả xuống bể phốt. Dẫn đến nhiều hậu quả khác ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe. Và đây cũng là mầm mống của sự phát sinh của mầm bệnh, virus lan nhanh.

Cho nên chúng ta có thể khẳng định rằng, thông tắc bồn cầu nhanh chóng và kịp thời là vô cùng quan trọng. Việc thông tắc được xử lý đơn giản mà bạn có thể tự xử lý được hoặc nhờ trực tiếp nhân viên môi trường của chúng tôi đến hỗ trợ nhanh chóng.

Cách tự xử lý nhanh gọn tại nhà mà bạn cần biết

Thông thường, bồn cầu bị tắc thì chúng ta có thể tự xử lý bằng một số cách phổ biến sau:

Sử dụng pittong cao su để thông tắc nhanh chóng

Dùng pittong thông tắc bồn cầu

Dùng pittong thông tắc bồn cầu

Khi bồn cầu bị nghẽn tắc, ùn ứ thì chúng ta phải cần xử lý ngay đó chính là việc giữ cho bồn cầu không bị trào nước và các chất thải ra bên ngoài. Chúng ta không được cố xả nước để mong muốn xử lý nhanh, thoát khỏi tình trạng bế tắc này. Việc này không khắc phục được tình trạng tắc mà sẽ làm cho chất tahỉ bị tràn ra nhà vệ sinh. Nó càng trở nên nghiêm trọng hơn, đi kèm với nó là sẽ có mùi hôi lan tỏa ở khắp nhà vệ sinh rất khó chịu.

Chúng ta cần phải sử dụng đến Pittong lớn để tạo ra sức ép tốt và hiệu quả trong quá trình xử lý bị tắc bồn cầu. Pittong cao su sẽ tạo sức ró đẩy những vật bị tắc ra khỏi đường ống thoát chất thải. Trước đó nên để pittong vào nước ấm và nó sẽ mềm ra và có được hiệu quả cao nhất.

Bằng baking soda và nước dấm

Dùng hỗn hợp baking soda và nước dấm

Dùng hỗn hợp baking soda và nước dấm

Bạn có thể dùng loại hỗn hợp gôm có Baking Soda, dấm và nước ấm. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn thông tắc bồn cầu hiệu quả. Với 3 lít nước nóng rồi để dần nước sang âm ấm. Nếu để quá nóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bồn cầu bằng sứ.

Chúng ta sẽ dùng 1 cố Baking Soda và 2 cốc giấm vào trong bồn cầu. Rồi khi xảy ra phản ứng hóa học sẽ làm mềm và tan chats chất, giấy cùng với những vật dụng khác. Giúp cho qua trình thông tắc bồn cầu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tắc bồn cầu đơn giản hơn với công ty.

hông tắc bồn cầu của Công ty Dịch vụ môi trường và đô thị Hà Nội đến nhanh chóng nhất

Thông tắc bồn cầu của Công ty Dịch vụ môi trường và đô thị Hà Nội đến nhanh chóng nhất Hà Nội

Để việc thông tắc đơn giản mà bạn không cần phải tự mình tiến hành xử lý bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay tức thì. Mọi vấn đề thông tắc bể phốt, cống hay bồn cầu chúng tôi đảm bảo là công ty dịch vụ môi trường uy tín số một Hà Nội. Sau khi khách hàng liên hệ để hỗ trợ chúng tôi sẽ đến nhanh nhất ( tối thiểu là 15 phút ) tại Hà Nội.

Chúng tôi xin cam kết về chất lượng dịch vụ tốt và nhanh nhất trên địa bàn Hà Nội. Hỗ trợ kịp thời xử lý vấn đề cho khách hàng để cho một môi trường trong sạch hơn, không còn mùi hôi thối khó chịu nữa.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng khi nhấc máy tới tổng đài hỗ trợ của chúng tôi là 096 522 4444. Nhân viên cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ làm chuyên nghiệp nhanh chóng cho bạn. Tiếp đó là kiểm tra và xử lý vấn đề, rồi bàn giao lại kết quả cho bạn như mong muốn. Rất đơn giản khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc bồn cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

Công ty Vệ sinh Môi trường và Đô thị Hà Nội

Hotline: 096.522.4444

Bình luận

096.522.4444

x