Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :
Đóng

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống của Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội

Cống chỗ bạn bị tắc khiến mọi chất thải sinh hoạt bị ứ đọng không thoát ra ngoài. Vấn đề tắc nghẽn ống dẫn nước xảy ra khá phổ biến trong nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Nếu tắc nghẽn cống mà không xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng không tốt đến những người xung quanh và đặc biệt là phải ngửi mùi nước cống ứ đọng cũng rất khó chịu. Hiểu được điều đó,Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội luôn đưa ra những giải pháp thông tắc cống sạch sẽ đến 99% với giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội.

Tìm hiểu chung về dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Hiện trạng vấn đề tắc cống ở nhiều hộ gia đình không phải là vấn đề thường xuyên xảy ra nhưng khi cống bị tắc thì phải giải quyết kịp thời. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến ống dẫn nước lại bị tắc, ứ đọng lại.

Nguyên nhân dẫn đến việc cống bị tắc nghẽn

Việc đầu tiên khi xử lý, tiến hành việc thông cống chúng ta phải hiểu được rõ nguyên nhân cống bị tắc để lần sau không mắc phải làm cống tắc lần nữa. Có rất nhiều nguyên do khiến cống bị tắc mà bạn không để ý nhưng lại dễ dàng mắc phải. Sau đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến việc cống bị tắc nghẽn:

Tắc nghẽn cống do rác thải

Hệ thống thoát nước bị tắc nghẽn khả năng cao nhất đó chính là rác thải như tóc rối hoặc xà bông nhiều hoặc là những thực phẩm với kích thước lớn hoặc nhiều dẫn đến bị kẹt ở giữa ống thoát nước làm cho nước không thể chảy được.

Ban đầu, những rác thải hàng ngày sẽ không làm cống bị tắc nghẽn mà là qua một thời gian mới có hiện tượng bị tắc do rác thải đã tích tụ lại ngăn khôgn cho nước chảy tự do. Tất nhiên, hiện tượng sau đó là cống nhà bạn bị tắc.

Và nếu không để ý, không ý thức được thì nguyên nhân có thể đến từ nhà vệ sinh. Nếu để nhiều thứ rác thải xả theo bồn cầu như xả giấy vệ sinh quá nhiều hoặc thậm chí là cả băng vệ sinh, tã lót trẻ em cũng xả thì việc tắc cống chắc chắn sẽ xảy ra.

Việc cống bị tắc do nguyên nhân này thì khắc phục cũng rất đơn giản, nhưng mà bạn phải thực hiện nhanh chóng để không bị ứ đọng nhiều rác thải thêm.

Tắc nghẽn do mưa lớn hoặc do bão mạnh

Khi mưa lớn và bão sẽ cuốn theo nhiều lá và bụi bẩn tích tụ nhiều khiến cống bị ngăn chặn lại. Đây là nguyên nhân phổ biến thứ hai dẫn đến cống bị tắc nghẽn nhưng không tự kiểm soát được.

Khối lượng rác cuốn theo càng nhiều thì cống sẽ tắc càng nhanh. Nước mà không thoát được mà vẫn còn mưa lớn thì có sẽ bị ngập úng. Ảnh hướng bị ngập do cống có thể là thiệt hại và tài sản và cũng có thể là con người.

Nên cống lúc nào cũng phải thông thoáng là điều vô cùng cần thiết và quan trọng không sẽ tác động xấu đến cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Do đường ống bị hỏng trong quá trình sử dụng

Nếu một ống nước của đường dẫn mà bị hỏng dẫn đến việc không thể chảy tự do và nó có khả năng bị sụp đường ống dẫn đến việc bị tắc cống. Đường ống bị hỏng có thể  nguyên nhân sâu xa của nó là rễ cây dưới lòng đấy hoặc do chất lượng đường ống kém dẫn đến không chịu được sức nặng.

Sửa chữa đường ống ngầm rất tốn kém nên hãy lựa chọn giải pháp tốt hơn là kiểm tra đường ống định kỳ và đặc biệt khi lắp đặt nên chọn loại ống thoát nước tốt.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống 

Bạn đang có nhu cầu sữa chữa đường ống nước mà chưa biết liên hệ và quy trình thực hiện như thế nào. Tại Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội, mọi việc đều được xử lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Đầu tiên bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng của công ty là 096.522.4444 để đươc hỗ trợ nhanh nhất. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, thời gian tối thiểu chúng tôi đến xử lý nhanh nhất tại Hà Nội là 15 phút.

Sau khi đến, hiểu rõ được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ kiểm tra hiện trạng cống đang ngặp phải. Xem thiết bị vệ sinh tại sao xảy ra vấn đề như vậy để khách hàng hiểu và nắm rõ rồi mới báo giá dịch vụ phù hợp với khối lượng công trình cần thực hiện cho khách hàng.

Sau khi hai bên đồng ý thực hiện, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện xử lý vấn đề nhanh chóng và kịp thời nhất. Đảm bảo thực hiện trạng tốt nhất mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm khi đã báo giá cho khách hàng. Nhưng nếu bạn muốn thi công công trình phụ thì sẽ báo giá riêng để chúng tôi tiếp nhận và xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ thông tắc cống kịp thời và hiệu quả gọi là có ngay

Đội ngũ nhân viên cùng thiết bị hiện đại đến kịp thời và nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên cùng thiết bị hiện đại đến kịp thời và nhanh chóng

Khi gặp những vấn đề về vệ sinh môi trường sống mà bạn không giải quyết được hãy nhấc máy liên hệ với Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ môi trường tốt nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất nên mọi vấn đề được cung cấp với giải pháp tốt nhất hiện nay để đáp ứng kịp thời và nhanh chóng cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian của bạn, dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội nhanh chóng tại Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Đảm bảo khi tiến hành xử lý chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp không đục phá nền. Thiết kế và sửa chữa đường ống để sử dụng như bình thường không còn bị tắc nữa.

Nếu là doanh nghiệp có nhu cầu sửa chữa chúng tôi có hóa đơn VAT thanh toán với giá cả tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thông tắc cống kịp thời và nhanh chóng theo thông tin bên dưới.
Hotline: 096.522.4444

Bình luận

096.522.4444

x